Hội Nghị Khoa Học Thường Niên 2021 - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương năm 2021

Hội Nghị Khoa Học Thường Niên 2021 - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương năm 2021

Ngày 18 tháng 12 năm 2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên năm 2021.

Sự kiện là một trong những hoạt động khoa học tiêu biểu được Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức định kỳ hằng năm nhằm cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán, điều trị và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về chuyên ngành Nội tiết- chuyển hóa, phẫu thuật Nội tiết.

 

Hội nghị ĐTĐ BV Nội tiết

 

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Thái Hồng Quang, Nguyên Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; PGS.TS. Đỗ Trung Quân, Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết Hà Nội; PGS.TS. Hoàng Trung Vinh – UVBCH Hội Nội tiết -Đái tháo đường Việt Nam; PGS.TS. Vũ Thị Thanh Huyền - UVBCH Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; PGS.TS. Phạm Như Hải – Chủ tịch Hội đồng Trường, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội; AHLĐ.PGS.TS. Trần Ngọc Lương, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Mặc dù chịu tác động của dịch bệnh COVID- 19 nhưng với mong muốn được chia sẻ tới các đồng nghiệp những kiến thức chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị bệnh Nội tiết - Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên năm 2021 với chủ đề “Bệnh nội tiết – Đái tháo đường trong bối cảnh đại dịch COVID-19".

Trong bài phát biểu khai mạc tại Hội nghị, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức Hội nghị đã tóm tắt hoạt động và thành tích nghiên cứu khoa học của Bệnh viện trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện, phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Theo đó, trong năm 2021, Bệnh viện đã tổ chức được 9 lớp đào tạo, tập huấn với gần 2000 lượt cán bộ, học viên tham gia, trong đó có 5 lớp tập trung vào công tác phòng chống dịch COVID-19 như tăng cường năng lực cấp cứu hồi sức tích cực, các kỹ năng cần thiết phòng chống dịch, lấy mẫu - bệnh phẩm an toàn và bảo đảm vệ sinh môi trường cho công tác phòng chống dịch; Tổ chức thành công 4 lớp đào tạo cho tuyến dưới với trên 1500 cán bộ, học viên tham gia, trong đó có các lớp dài hạn 6 tháng cho các bác sỹ chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường, 3 tháng cho lớp phẫu thuật mổ mở tuyến giáp; đề án khám chữa bệnh từ xa với gần 1000 lượt cán bộ y tế cơ sở tham gia. Bệnh viện cũng triển khai thực hiện đề tài cấp Nhà nước với chủ đề: “Nghiên cứu phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo sử dụng hình ảnh siêu âm tuyến giáp nhằm hỗ trợ chẩn đoán ung thư tuyến giáp tại Việt Nam”. Ngoài ra, Bệnh viện còn phối hợp với Bệnh viện 108 thực hiện đề tài cấp Bộ; 28 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã được thông qua đề cương, trong số đó có 13 đề tài đã được nghiệm thu; tổ chức 19 buổi sinh hoạt khoa học; nhiều nhà khoa học, các thầy thuốc của Bệnh viện đã tham gia chủ trì và báo cáo tại nhiều Hội nghị khoa học chuyên ngành cấp toàn quốc; tham gia Hội thao khoa học kỹ thuật trẻ Hà Nội…

BV HN NT

 

HNBVNT

Hội nghị Khoa học thường niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương được duy trì hằng năm, như một ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, những kỹ thuật tiêu biểu điển hình, những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vươn lên về mọi mặt đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa qua đó đưa vào thực tiễn trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện.

HQ Pharma vinh dự là Đồng Tài Trợ cho Hội Nghị.

Ảnh bìa hội nghị BV Nội tiết

 

Đối Tác

dtac1

Logo SaviPharm

image

 • Mô tả

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, một nhân viên sẽ luôn sẵn lòng trợ giúp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email và chúng tôi chắc chắn sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

  Thông tin liên lạc

  Điện thoại:  0243.668.6300

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 

  Số 229C5, Khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

   

  Liên hệ

  Họ Tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

 • Công ty TNHH Dược phẩm HQ

  MST: 0104628582

  Địa Chỉ : Số 229C5, khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN

  Điện Thoại: (84.24) 3668 6300

  Fax: (84.24) 3668 63002

  Website: hqpharma.vn

  Bản đồ