HQ Pharma - hqpharma.vn

HQ

HQ Pharma

 

 Sơ Lược về HQ Pharma

 

HQ Pharma được thành lập theo Giấy chứng nhận ĐKDN số 0104628582 ngày 07 tháng 05 năm 2010. HQ Pharma khi thành lập gồm những nhóm Dược sỹ, Bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm về Marketing và kinh doanh các sản phẩm chuyên khoa chất lượng cao của các hãng dược danh tiếng trên thế giới. HQ Pharma chuyên về nghiên cứu phát triển, Marketing và phân phối các dược phẩm chuyên khoa chất lượng cao được sản xuất tại các nhà máy đủ năng lực với trang thiết bị hiện đại.

 

Mục tiêu hoạt động của HQ Pharma là xây dựng thương hiệu các dược phẩm chuyên khoa của Việt Nam trong một số lĩnh vực như Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết - Đái tháo đường, Cơ xương khớp. Xây dựng một phong cách kinh doanh dược phẩm chuyên nghiệp dựa trên đội ngũ nhân viên giỏi, chăm chỉ, được đào tạo bài bản. Xây dựng hình ảnh các đối tác sản xuất như một trong những nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu của Việt Nam. 

 

Về chiến lược hoạt động, HQ Pharma cam kết những dược phẩm có chất lượng tốt, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, công thức bào chế, chất lượng sản xuất, mẫu mã bao bì. HQ Pharma luôn lắng nghe ý kiến các đối tác, kết hợp chặt chẽ với các đối tác, luôn chuyển mình để đáp ứng được sử phát triển của thị trường. Cam kết hướng tới cộng đồng bằng những dược phẩm tốt, thiết thực và có giá thành cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.

   

Qua hơn 10 năm hoạt động, không ngừng phát triển về con người, kiện toàn bộ máy hoạt động, HQ Pharma đã hình thành các phòng ban chuyên môn:

       - Bộ phận Kinh doanh

       - Phòng Nghiên cứu phát triển

       - Phòng Kế toán

       - Phòng Hành chính - Nhân sự

       - Phòng Dự án

 

Bộ phận Kinh doanh với những cấp quản lí lâu năm giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, hệ thống thông tin xuyên suốt đã tạo nên sức mạnh tập thể bền chặt. Hiện HQ Pharma đã tham gia đấu thầu và cung ứng hơn 200 gói thầu thuốc hàng năm. Sản phẩm của HQ cũng có mặt trên toàn bộ 63 tỉnh thành của cả nước.

 

Nhiều dược phẩm của HQ Pharma cũng được giới Y Bác sỹ tin dùng như Synapain 75, Butapenem 500, Potriolac, Derimucin, Neuractine, SaviOsmax, Savi Valsartan Plus, Savi Dopril Plus ... Với hơn 100 dược phẩm vẫn đang được nghiên cứu và đưa ra thị trường hàng năm, HQ Pharma định hướng vươn lên trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành dược phẩm.

Đối Tác

dtac1

Logo SaviPharm

image

 • Mô tả

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, một nhân viên sẽ luôn sẵn lòng trợ giúp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email và chúng tôi chắc chắn sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

  Thông tin liên lạc

  Điện thoại:  0243.668.6300

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 

  Số 229C5, Khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

   

  Liên hệ

  Họ Tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

 • Công ty TNHH Dược phẩm HQ

  MST: 0104628582

  Địa Chỉ : Số 229C5, khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN

  Điện Thoại: (84.24) 3668 6300

  Fax: (84.24) 3668 63002

  Website: hqpharma.vn

  Bản đồ